fbpx

Thiết Kế Tổng Quan Chung Cư Athena Fulland Đại Kim

Athena Fulland là đại dự án đầu tiên của Vimefulland với 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển, bao gồm những sản phẩm cao cấp và chất lượng như Chung Cư Athena Fulland Đại Kim và Biệt Thự Liền Kề.

Phối cảnh dự án

Athena Fulland mang tên môt vị nữ thần Hy Lạp nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ, nhưng vẫn mang trong mình nét tính cách đặc trưng đáng quý, tràn ngập tình nhân ái của phụ nữ, hàng triệu năm qua, Athena luôn được người dân trên khắp Châu Âu trân trọng bởi nàng là biểu tượng cho sự chu đáo vẹn toàn, những vùng đất dưới sự bảo trợ của nữ thần Athena đều trở nên xanh tươi, trù phú và hưng thịnh. Nữ thần Athena không chỉ mang ánh sáng, sức sống căng tràn, cùng những điều tốt đẹp tới những vùng đất nàng đi qua, mà còn truyền cảm hứng cho con người trong lao động và gìn giữ những giá trị nhân văn. Với những ý nghĩa, biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Athena Fulland chứa trọn tâm niệm dựng xây một miền đất xanh tươi, ươm mầm hạnh phúc và lan truyền những giá trị sống cao đẹp của Vimefulland.

Dự án dược đánh giá là đầy tiềm năng với những ưu thế về vị trí và các tiện ích xung quanh nhận được nhiều sự quan tâm tích cực từ các chuyên gia cũng như quý khách hàng. Trong đó mặt bằng thiết kế Dự Án Athena Fulland Đại Kim là một trong những thông tin được nhiều người mong ngóng và chờ đợi nhất.

Tọa lạc tại trung tâm phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, lối kiến trúc được giao hòa giữa ý tưởng của Vimefulland và kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot, phân khu Larissa và Athens đồng nhất khoác lên mình vẻ bề thế, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, quyến rũ đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển nước Pháp.

Chung Cư Athena Fulland Đại Kim

Với lối thiết kế kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại nhằm tối ưu tối đa công năng sử dụng của công trình, các ô quy hoạch xây dựng công trình luôn được thiết kế tinh tế và khéo léo với mặt thoáng dễ dàng đón nắng và gió rộng, không gian xung quanh với nhiều cây xanh, hoa thơm được trồng dài khắp lối đi bộ.

Với kiến trúc thiết kế được nghiên cứu và được phê duyệt bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch và xây dựng Chung Cư Athena Fulland Đại Kim đem đến cho quý khách một không gian sống hoàn toàn mới với đầy đủ các tiện ích vượt trội trong khu vực. Một không gian sống trong lành hệ sinh thái hài hòa đem đến một sức khỏe tốt nhất cho quý dân cư.